Xin chào 0unknown
0 đ

Lộ diện khách hàng trúng giải thưởng trị giá gần 600 triệu đồng của VNPT

VTV.vn - Một khách hàng đến từ Hải Dương đã trở thành chủ nhân giải thường 10 cây vàng trong chương trình "Đăng ký ngay - Vàng trao tay" của VNPT.

Chương trình "Đăng ký ngay - Vàng trao tay" năm 2020  áp dụng cho 57 dịch vụ tiện ích và nội dung số đặc sắc đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm vô cùng phong phú. Khi đăng ký một dịch vụ bất kỳ trong 57 dịch vụ tiện ích và nội dung số thuộc CTKM, khách hàng sẽ được tặng mã dự thưởng để tham gia quay 03 giải thưởng Tháng, mỗi giải trị giá 1 xe máy Honda RSX 25 triệu đồng và 1 giải Chung cuộc trị giá 10 cây vàng SJC.

Ngày 09/11/2020 buổi lễ quay thưởng giải tháng thứ 3 và giải chung cuộc đã diễn ra trang trọng và công khai. Ban tổ chức chương trình đã tìm ra chủ nhân cuối cùng của giải Tháng thứ 3 là khách hàng Nguyễn Xuân Đoàn trú quán tại Phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đặc biệt, giải thưởng quan trọng nhất 10 cây vàng SJC đã xướng tên người vô cùng may mắn đó là khách hàng Nguyễn Mạnh Đức trú quán tại phường Bình Hàn, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Chương trình đã giúp lan toả những thông tin tiện ích từ các dịch vụ tới gần hơn với khách hàng. Đây cũng chính là động lực, tạo tiền đề cho những chương trình tiếp theo, mang tới cho khách hàng sử dụng mạng VinaPhone những trải nghiệm tốt nhất, cũng như kéo gần khoảng cách từ nhà mạng với khách hàng.